ขอแสดงความยินดี นักเรียนที่ได้เข้าร่วมรายการแข่งขันว่ายน้ำ​PraweenSwimmingchampionship2024

🏆🏆ชิงถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี 🏆🏆
👉ด.ช.มโนรัตน์ มั่นประเทศ
🎉ผลการแข่งขันรางวัลที่ได้รับ🎉
🥉ผีเสื้อ 50 เมตร เหรียญทองแดง
🥉กรรเชียง 50 เมตร เหรียญทองแดง
🥇ผีเสื้อ 25 เมตร เหรียญทอง
🥈ฟรีสไตล์ 25 เมตร เหรียญเงิน
🥈กบ 25 เมตร เหรียญเงิน
🥉ฟรีสไตล์ 50 เมตร เหรียญทองแดง
🥇ผลัด 4×25 เมตร เหรียญทอง
🥇ผลัดครอบครัว เหรียญทอง
🏆ได้รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมอันดับที่ 5 รุ่นอายุ 10 ปี
🎉ขอแสดงความยินดีกับ น.ส​ เก็จมณี​ ศุข​เจริญ​ ม.3/2
ณ​ สระว่ายน้ำประวีณ จังหวัดสิงห์บุรี​ จัดแข่งว่ายน้ำ
วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 67
🎉ผลการแข่งขันรางวัลที่ได้รับ🎉 รุ่นหญิงทั่วไป
🥉🥉เหรียญ​ทองแดง​ 2​ รายการ
🏆ถ้วยรางวัลนักกีฬา​ยอดเยี่ยม​อันดับ​4
🏆ถ้วยรางวัลสโมสรยอดเยี่ยมอันดับ7
🎉ขอแสดงความยินดีกับ
ด.ญ​ อัญมณี​ ศุข​เจริญ​ ป.4/1
วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 67
🎉ผลการแข่งขันรางวัลที่ได้รับ🎉 รุ่นหญิง​ 9​ ขวบ
🥇เหรียญทอง​ 1 รายการ
🥉🥉🥉เหรียญ​ทองแดง​ 3 รายการ
🏆ถ้วยรางวัลนักกีฬา​ยอดเยี่ยม​อันดับ​6
🎉ขอแสดงความยินดีกับ🥰
ด.ญ. พิชชาภัทร์ เงางาม​ ป. 5/3
🎉ผลการแข่งขันรางวัลที่ได้รับ🎉
🥈เหรียญเงิน
🥉เหรียญ​ทองแดง​
🏆ถ้วยรางวัลนักกีฬา​ยอดเยี่ยม
ขอแสดงความยินดี🥳
ด.ช.ปัณณวรรธ เสาะสืบงาม ชั้น ป.1/2
Praween​Swimming​championship​2024
ณ​ สระว่ายน้ำประวีณ​ จังหวัดสิงห์บุรี​ จัดแข่งขันว่ายน้ำ
🥇รางวัลเหรียญทอง ผีเสื้อ 25 เมตร
🥈รางวัลเหรียญเงิน ฟรีสไตล์ 25 เมตร
🥇รางวัลเหรียญทอง กบ 25 เมตร
🥈รางวัลเหรียญเงิน ฟรีสไตล์ 50 เมตร
🥈 รางวัลเหรียญเงิน ผลัดชาย 7 ปี 4×25 เมตร
🥇 รางวัลเหรียญทอง ผลัดผสม 8-9 ปี 4×25 เมตร
🏆 รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม อันดับ 2 รุ่นอายุ 6 ปี ชาย
ขอแสดงความยินดี🥳
ด.ช.ปัณณธร เสาะสืบงาม ชั้น ป.1/3
🥈 รางวัลเหรียญเงิน ผีเสื้อ 25 เมตร
🥉 รางวัลเหรียญทองแดง ฟรีสไตล์ 25 เมตร
🥉 รางวัลเหรียญทองแดง กบ 25 เมตร
🥉 รางวัลเหรียญทองแดง ฟรีสไตล์ 50 เมตร
🏆 รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม อันดับ 6 รุ่นอายุ 6 ปี
ชาย
ขอแสดงความยินดี🥳
ด.ช.กฤตภัค เสาะสืบงาม ชั้น ป.2/2
🥉 รางวัลเหรียญทองแดง ผลัดผสม 12-13 ปี 4×25 เมตร
🏆 รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม อันดับ 15 รุ่นอายุ 8 ปี ชาย
ขอแสดงความยินดี🥳
ดญ.ชมพูนุช พงษ์ประภา (น้องโบขลุ่ย)
ชั้น ป.3/1 อายุ 8 ขวบ
🥈ได้เหรียญเงิน ว่ายผลัดฟรีสไตล์ 25 m
🥉ได้เหรียญทองแดง ว่ายผลัดMix 25 m