น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ “วันนวมินทรมหาราช”

เนื่องในวัน คล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ปวงข้าพระพุทธเจ้าคณะเซอร์ คณะครู นักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ลพบุรี ต่างร้อยรวมดวงใจเป็นหนึ่ง เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาสุดมิได้